Vì sao nên chọn Việt Anh School?

Sứ Mệnh Trường Việt Anh


  • Tạo lập môi trường học thân thiện, vui tươi và hiện đại để việc học trở nên thú vị, nhẹ nhàng và dễ tiếp thu.
  • Xây dựng nhân cách đạo đức và rèn luyện tính kỷ luật cao nơi học sinh để tạo tiền đề cho sự thành công trong suốt cuộc đời.
  • Xây dựng tính tự học và khả năng tự khám phá tri thức để các em có thể phát triển cao nhất tiềm năng của mình trong suốt cuộc đời.


Một môi trường hc tập đy thân thiện và cởi mở giúp việc hc hiệu quả hơn

Nhiều nghn cu v giáo dc đã ch cho thy rằng đưc hc nh dưi mt bu không khí vui v và tn thiện các em hc sinh tiếp thu bài rt dễ dàng. Do đó, cng tôi dùng skhuyến khích và gi mhướng dẫn các em nhiều hơn trong giảng dy. Kỷ lut rt nghm minh cht chẽ nhưng cũng đy tình ngưi. Đặc bit, cng tôi cgắng xây dựng mi quan hgiữa ngưi thy và trò là mt quan h tôn trng, tin cy, trung thc vi nhau và việc hc bao gm s chia s trách nhiệm giữa hc sinh, phụ huynh, nhà trường và cng đng xã hội.

 

Sĩ số lớp học chỉ từ 25 đến 28 em học sinh

Chúng tôi xây dựng mô hình theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó mỗi lớp học chỉ có từ 25 đến 28 em. Với mô hình này, giáo viên có nhiều cơ hội hơn để chăm sóc việc học của từng học sinh

 

Khu hồ bơi, sân bóng đá mini, khu vườn ươm và khu học tập ngoài trời

Khu hồ bơi, sân bóng đá mini, khu vườn ươm và khu học tập ngoài trời được kiến trúc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên để các em vui chơi sinh hoạt trong học tập.

Hồ bơi của trường sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, khử trùng bằng khí Ozone, rất hạn chế sử dụng hóa chất nên mức sạch sẽ cao và an toàn cho các em học sinh

 

Trang thiết bị phòng học hiện đại

Khu phòng học được trang bị máy  tính,  máy  lạnh,  Smart TV  56 inch, đồ dùng dạy học, âm thanh, ánh sáng và thiết bị học tập tiên tiến theo chuẩn quốc tế để tạo sự thoải mái nhất cho học sinh học tập theo phương pháp hiện đại.

 

 

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ 2 tại trường Việt Anh

Bên cạnh chương trình của Bộ,  nhà trường dạy Anh ngữ ngay từ lớp 1 với giáo viên nước ngoài và đây cũng coi là môn học bắt buộc. Chương trình được soạn thảo theo hệ thống bằng cấp của Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge, Anh Quốc có giá trị trên 147 quốc gia. Các chứng chỉ tiếng Anh các em nhận được theo từng cấp độ của Hội đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge bao gồm STARTERS. MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE… IELTS. Mục tiêu là khi các em ra trường, điểm IELTS của em sẽ đạt khoảng 5.5 - 6.0 và đủ khả năng đi du học tại các nước Anh, Mỹ, Úc… hoặc học tiếp tại các trường quốc tế khác tại Việt Nam.

Hệ thống phòng máy vi tính

Hệ thống phòng máy vi tính của trường cũng được trang bị cấu hình rất mạnh (máy bộ Dell Core I5, Windows 10 bản quyền) với những phần mềm học tiếng Anh và học toán có bản quyền được cài đặt sẵn để các em học sinh có thể thực tập một cách thú vị các môn học trọng tâm này.

 

Môn tin học được dạy từ lớp 1

Để giúp các em học sinh có khả năng sử dụng các thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy vi tính, trường Việt Anh rất chú trọng việc dạy công nghệ thông tin cho các em học sinh để các em có khả năng sử dụng máy tính trong việc học tập nghiên cứu và làm việc sau này.

Quá trình học tập là liên tục và phát triển trong cả cuộc đời nên học sinh phải biết phương pháp tự học

Một thế giới vận động không ngừng nghỉ và nền khoa học phát triển liên tục hôm nay đòi hỏi người làm việc phải cập nhật kiến thức hàng ngày để theo kịp bước tiến của kỹ thuật và làm việc có hiệu quả. Vì thế, kỹ năng tự học, tự cập nhật kiến thức là những điều cấp thiết phải được rèn luyện cho học sinh ngay từ khi còn nhỏ để các em có một tinh thần năng động, tự chủ trong học tập, tự tin trong giao tiếp.

Thư viện trường Việt Anh

Thư viện là một trong những nguồn cung cấp kiến thức chính trong học tập ngay từ cấp tiểu học chứ không phải chờ đến khi thành sinh viên đại học. Do đó, cung cấp một thư viện tốt và huấn luyện, khuyến khích các em học sinh sử dụng thư viện để tự nghiên cứu là việc làm được chú trọng trong nhà trường. Thư viện của trường bao gồm gần 10,000 đầu sách quý và thư viện điện tử với nhiều sách bằng tiếng Anh chứa đựng kiến  thức  phổ  thông  và  rất  nhiều  sách  học  làm  người  để khuyến khích học sinh yêu thích đọc sách và tự khám phá tri thức của nhân loại

 

 

Áp dụng cách quản lý giáo dục hiện đại

Tại trường Việt Anh, công nghệ thông tin được áp dụng triệt để vào việc quản lý học sinh. Nhờ đó, những thông tin nhanh nhất về các em học sinh và việc giảng dạy của giáo viên được cập nhật kịp thời và rõ ràng. Hệ thống camera của trường hoạt động khắp nơi giúp cho việc kiểm soát cũng như bảo đảm một môi trường an toàn cho các em học tập
Trang 1 / 2 1 2 »