Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Nhà trường cần cập nhật thông tin chi tiết về địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại liên lạc và địa chỉ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin chi tiết của phụ huynh vào đầu mỗi năm học. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong năm học, quý phụ huynh vui lòng thông báo cho văn phòng trường.

Khi có bất kỳ thông tin gì về kế hoạch, hoạt động của nhà trường, chúng tôi sẽ gửi thông báo tới phụ huynh. Định kỳ  thứ Hai hàng tuần, bộ phận văn phòng của trường sẽ gửi email thông tin cho phụ huynh  thông tin những hoạt động trong tuần của học sinh.

-Mỗi học sinh sẽ được cung cấp 1 tài khoản trên Website của trường để phụ huynh tra cứu và theo dõi kết quả học tập của con em mình tại trường.

-GVCN và giáo viên bộ môn có trách nhiệm liên lạc thường xuyên với phụ huynh để thông tin về học sinh.

Ngoài ra, nhà trường duy trì việc gửi báo cáo tình hình học tập hàng tháng của học sinh cho phụ huynh

Mọi thông tin chi tiết về trường, quý phụ huynh vui lòng liên lạc tại:

Văn phòng – Trường Trung Tiểu học Việt Anh 2

Đường số 13, KP Nhị Đồng 2, P Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: (0274) 3678990

Đường dây nóng: 0868 57 57 07 - 0868 57 57 17

Nếu có vấn đề cần trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn, quí phụ huynh có thể chọn những cách sau:

Bước 1: Hãy hẹn với giáo viên vào thời gian thích hợp bằng cách thông báo trực tiếp cho giáo viên hoặc thông báo cho Văn phòng nhà trường. Nếu quý phụ huynh nghĩ rằng việc gặp giáo viên trực tiếp sẽ không giải quyết thỏa đáng những thắc mắc của quí phụ huynh, xin vui lòng chọn cách khác.

Bước 2:
•    Những vấn đề liên quan tới ý thức kỷ luật của học sinh: hẹn gặp Tổng giám thị
•    Những vấn đề liên quan tới tình hình học tập của học sinh: hẹn gặp Tổng Quản nhiệm
Những vấn đề thắc mắc của phụ huynh sẽ được giải quyết thỏa đáng. Nếu quí phụ huynh vẫn chưa hài lòng, quí phụ huynh hãy liên lạc để gặp Phó Hiệu trưởng hoặc Hiệu trưởng.
Để đảm bảo an toàn cho học sinh và nhân viên nhà trường cũng như những cơ sở vật chất của trường, phụ huynh tới liên hệ tại trường cần thông qua phòng bảo vệ.
Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành từ quý phụ huynh để xây dựng Việt Anh ngày một phát triển hơn.

Xin chân thành cảm ơn quí phụ huynh.