Tin tức

Lễ trao chứng chỉ Cambridge tại trường trung tiểu học Việt Anh 2

01/11/2019

Sáng 26/10, tại TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, trường trung tiểu học Việt Anh 2 tổ chức lễ trao Chứng chỉ Anh văn Quốc tế Cambridge cho 370 học sinh (HS) ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, trong  đó có 150 HS đạt kết quả xuất sắc.
Cô Nguyễn Thị  Kim Anh, hiệu trưởng nhà trường khen ngợi các em HS đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cambridge

Theo đó, đây là năm thứ 3 trường kết hợp với trung tâm khảo thí Cambridge tổ chức kỳ thi cho HS của trường và đã đạt được kết quả khả quan với tỷ lệ  đậu và đạt điểm xuất sắc cao hơn các năm trước. Cụ thể, ở cấp độ Starters có 87/141 HS đạt điểm xuất sắc; cấp độ  Movers có 28/78 HS đạt điểm xuất sắc; cấp độ Flyers có  9/18 HS đạt điểm xuất sắc;  cấp độ KET có 25/82 HS đạt điểm xuất sắc; cấp độ PET có 52 HS đậu.

Ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch Thị Xã  Dĩ An trao Chứng chỉ và phần thưởng cho các em đạt điểm xuất sắc

“Đây là thành quả mà các em xứng đáng nhận được sau những nỗ lực học tập của mình, đồng thời nó là bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai và tiền đề quan trọng giúp các em tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục tri thức thế giới, tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế.” - Cô Nguyễn Thị Kim Anh, Hiệu trưởng trường trung tiểu học Việt Anh 2 khen ngợi và động viên các em HS trong buổi lễ.

 Đào Thiết

Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Sự kiện sắp diễn ra