Tin tức

Lễ hội khai trường tại trường trung tiểu học Việt Anh 2

11/09/2019

Hòa chung không khí  rộn ràng của cả nước chào đón Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 6/9 tại TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, trường trung tiểu học Việt Anh 2 long trọng tổ chức Lễ hội khai trường chào mừng năm học  2019 – 2020.

Đại diện lãnh đạo ban, ngành  đến chúc mừng BGH nhà trường

Năm học mới 2019 – 2020, trường Việt Anh 2 có hơn 1.500 học sinh với 300 học sinh mới vào lớp 1. Nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, hướng tới đào tạo những thế hệ công dân ưu tú toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được bản chất của sự vật, sự việc, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và sáng tạo. Trong năm học mới này trường Việt Anh 2 đưa vào sử dụng 02 phòng tâm vận động giúp học sinh phát triển tốt hơn về tinh thần và thể chất.

Tập thể GV trường hát ca khúc truyền thống của trường 

Tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ đến tập thể cán bộ, giáo viên trường không ngừng nỗ lực để phát huy truyền thống giáo dục của trường, luôn học hỏi, trao dồi kiến thức nhằm mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích  với tâm thế tất cả vì học sinh thân yêu. Ngoài ra, cô hiệu trưởng còn gửi gắm những thông điệp động viên các em học sinh nỗ lực học tập, rèn lễ độ, biết cảm thông và luôn tự tin vào bản thân mình để có thể làm trở thành người tốt, sống hạnh phúc và thành công mai sau. 

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, tin yêu và hy vọng của cô và trò Trường Việt Anh 2 bước vào năm học mới, một năm học mang niềm hy vọng thắng lợi và hoàn thành xuất sắc.

 

Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Sự kiện sắp diễn ra