Cuộc thi "Tên lửa nước" lần I/2016

Cuộc thi "Tên lửa nước" lần I/2016

Khoa học thật thú vị

Khoa học thật thú vị

Câu lạc bộ em yêu khoa học đã chính thức khởi động lại trong năm học 2015 - 2016, với tiết thí nghiệm đầu tiên tại phòng học lớp 1A1, các bạn trong câu lạc bộ đã có buổi sinh hoạt diễn ra sôi động với nhiều bất ngờ thú vị. Các em học sinh lớp 1A1 tỏ ra rất thích thú với chương trình mà các bạn trong câu lạc bộ mang tới.

Chi tiết
CLB Em yêu khoa học (28.11.2014)

CLB Em yêu khoa học (28.11.2014)

Sinh hoạt định kì của CLB khoa học được diễn ra ngày 28 tháng 11 năm 2014 với những trải nghiệm thú vị mới lạ đối với các bạn học sinh khối 10.

 Đầu tiên là những bất ngờ đến từ môn Hóa học, các bạn học sinh được giới thiệu đến những thí nghiệm về tính chất hóa học của các hợp chất khi tác dụng với nhau và áp dụng những đặc trưng của hóa chất đó trong phần trò chơi “Công phá tàu chiến giặc”.

Chi tiết
CLB Âm nhạc

CLB Âm nhạc

“Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm chất, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mệnh lớn lao của mình”. Sô-xta-cô-vits
Chi tiết
CLB Em yêu khoa học

CLB Em yêu khoa học

 Em yêu khoa học là một trong những chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại trường Việt Anh. Bắt nguồn từ sự yêu thích của các em dành cho gian hàng “em yêu khoa học” tại triển lãm Việt Anh hàng năm, các thầy cô đã nảy sinh ý tưởng thành lập một câu lạc bộ để các em có môi trường hoạt động thường xuyên hơn trong lĩnh vực này. Và Câu lạc bộ Em yêu khoa học đã ra đời trong bối cảnh đó.

Chi tiết
CLB Tiếng Anh

CLB Tiếng Anh

  Được thành lập từ tháng 10 năm 2012, câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh của trường Trung Tiểu học Việt Anh.

Chi tiết